► รามาวดีคลินิก ◄

ตั้งอยู่มาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี โดยมีการเสริมจมูกเป็นศัลยกรรมหลัก ในปัจจุบันการเสริมจมูกได้รับความสนใจมากขึ้นแต่บุคคลทั่วไปจะไม่รู้จักศัลยแพทย์เป็นการส่วนตัว เราจึงเชื่อว่าหลายท่านยังขาดความเข้าใจในเรื่องการทำศัลยกรรม รามาวดีคลินิกยินดีให้ความรู้และคำปรึกษาแก่บุคคลทั่วไปที่สนใจโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าท่านจะเลือกทำศัลยกรรมที่ไหนก็ตาม เราแนะนำให้ท่านศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของศัลยกรรมที่ท่านสนใจให้เข้าใจดีก่อน ทั้งนี้เพื่อป้องกันปัญหาร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งศัลยกรรมที่ต้องทำลายส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเพื่อนำมาใช้

ทัศนคติของเรา

Our Patient
Our Patient

รามาวดีคลินิกมีความตั้งใจที่จะทำให้คนไข้ของเราจบหน้าที่ที่จะต้องตามหาสถานที่ทำศัลยกรรม เรามีความตั้งใจที่จะเลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไข้ของเรา เพราะฉะนั้นเราจึงพยายามศึกษาและคิดค้นสิ่งที่มีประสิทธิภาพจนในที่สุดเราได้หลักการที่ถูกต้องและประสบความสำเร็จ เป็นเรื่องน่ายินดีที่เราไม่จำเป็นต้องใช้หัตถการบางประเภทที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อส่วนอื่นของร่างกาย เช่น การตัดเอากระดูกอ่อนหลังใบหูมาใช้หรือการใช้กระดูกของจมูกเองเพื่อนำมาใช้ในการทำศัลยกรรม ทั้งนี้เพราะหัตถการร่วมกับสิ่งประดิษฐ์ที่เราคิดค้นขึ้นมาทำให้สิ่งเหล่านั้นไม่จำเป็น สิ่งที่เราต้องการคือการทำให้ได้ผลลัพธ์และในขณะเดียวกันก่อให้เกิดความเสียหายต่อร่างกายน้อย

รองรับทุกหัตถการ

แม้ว่าเราจะมั่นใจในหัตถการของเรา เรารองรับคุณภาพด้วยสองสิ่งเพื่อแสดงให้ชัดเจนถึงความรับผิดชอบ จริยธรรมและความจริงใจที่จะช่วยให้ท่านได้ผลของการศัลยกรรมตามที่ท่านตั้งใจ

  • การแก้ไข (เป็นไปตามดุลยพินิจของเรา): เรายินดีแก้ไขให้ในกรณีที่ท่านรู้สึกไม่ชอบใจแต่จะต้องเป็นที่เห็นพ้องต้องกันทั้งสองฝ่าย เราดูแลคนไข้ของเราจนถึงที่สุดไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นจากการศัลยกรรมก็ตาม

  • การคืนเงินเต็มจำนวน (ถอดซิลิโคน): ถ้าเราทำให้ในสิ่งที่ท่านต้องการไม่ได้และท่านมีความเห็นว่าท่านควรจะไปหาศัลยแพทย์ท่านอื่นเพื่อสิ่งที่ท่านต้องการ เรายินดีคืนเงินทั้งหมดเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการศัลยกรรมของท่านต่อไป

สิ่งที่เรารักษาและตามหามากขึ้นเรื่อยๆ คือความไว้วางใจและความเชื่อใจจากคนไข้

▼ แกนตั๊กแตน - ความภาคภูมิใจ ▼

Mantis Strut

นอกเหนือจากหัตถการของเราซึ่งเป็นเอกลักษณ์แล้ว เรายังได้สร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ของเราเองซึ่งเป็นหนึ่งเดียวของประเทศในสาขาวิทยานี้ที่ได้ถูกยื่นขอรับสิทธิบัตรในต่างประเทศ เราภูมิใจในผลงานชิ้นนี้และในการเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วงการศัลยกรรมไทยเป็นผู้นำด้วยความรู้และความสามารถของเราเอง